Tóc dầu nên dùng dầu gội gì

Việc chọn dầu gội tưởng chừng như đơn giản nhưng cẩn thận nha bạn, với tóc dầu thì bạn càng phải cẩn trọng.

Ngày đăng: 03-06-2014

6,084 lượt xem

Da đầu mỗi ngừơi mỗi khác, có thể loại dầu này hợp với người khác nhưng chưa chắc đã hợp với bạn. Với mỗi loại tóc, mỗi loại da đầu sẽ thích hợp với mỗi loại dầu gội khác nhau. Vậy tóc dầu nên dùng dầu gội gì?

Nếu bạn bị tóc dầu, hẳn bản sẽ rất khó chịu khi cảm giác tóc của bạn lúc nào cũng ướt, bết dính và ngứa ngáy. Để trị tóc dầu điều quan trọng nhất chính là chọn dầu gội thích hợp.

- Trên cơ thể chúng ta, da đầu và tóc có độ PH là 5.5 ( PH trung tính ). Nếu chọn loại dầu gội có PH cùng với PH của da đầu thì sau khi gội xong, tóc vẫn còn lớp màng bảo vệ bên ngoài nên  tóc vẫn còn vẻ óng mượt. Nhưng tóc bạn là tóc dầu, bạn nên chọn loại dầu gội có dòng chữ : “ Dùng cho tóc dầu”, “for oily scalp” . Đây là loại dầu có chất tẩy rữa mạnh, độ PH lớn hơn 5.5 thích hợp cho loại tóc dầu. Do lượng dầu bài tiết theo mồ hôi nhiều hơn mức bình thường nên dầu gội thường không thể lấy đi chất dầu trên loại tóc này. Vì vậy nên chọn dầu có tính tẩy rữa mạnh.

Tóc dầu nên dùng dầu gội gì? - Nên chọn dầu gội có pH lớn hơn 5.5

Tóc dầu nên dùng dầu gội gì? - Nên chọn dầu gội có pH lớn hơn 5.5 

 

- Không sử dụng dầu gội dưỡng ẩm có bổ sung dưỡng chất và tăng cường dưỡng ẩm cho tóc, vì nó chỉ làm cho vấn đề tóc dầu của bạn trở nên tồi tệ hơn. Với mái tóc dầu, có thể bạn phải gội đầu hằng ngày nên hãy chọn loại dầu gội dịu nhẹ, với chất liệu lỏng gần như nước.

- Bạn nên chọn loại dầu gội chứa hoạt chất panthenol. Các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng, hợp chất panthenol thấm vào từng sợi tóc sẽ làm cho tóc dày và khoẻ hơn.

Tóc dầu nên dùng dầu gội gì là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm

Tóc dầu nên dùng dầu gội gì là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm

 

- Bạn nên chọn các loại dầu gội có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên dành riêng cho tóc dầu. Các chuyên gia khuyên rằng, dùng dầu gội thảo dược để trị tóc dầu tuy kết quả mang lại chậm hơn nhưng lại bên vững và an toàn cho người sử dụng, không để lại những biến chứng về sau.

Tóc dầu nên dùng dầu gội gì? - Nên chọn dầu gội thảo dược dành cho tóc dầu

Tóc dầu nên dùng dầu gội gì? - Nên chọn dầu gội thảo dược dành cho tóc dầu


Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm dầu xả có chứa tinh chất trà xanh, tóc bạn sẽ hấp thu dễ hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại kem dưỡng không dầu và không có thành phần lipit, đồng thời tùy theo mức độ dầu trên da mà điều chỉnh mật độ sử dụng kem dưỡng khác nhau. Nếu da đầu quá nhiều dầu bạn không cần dùng kem dưỡng ẩm mà hãy dùng mặt nạ cho mái tóc để duy trì độ ẩm cho da.

Với một vài chia sẻ nhỏ trên đây, hy vọng đã giúp bạn giải quyết được vấn đề: Tóc dầu nên dùng dầu gội gì?

Hiện tại chúng tôi đang phân phối dòng sản phẩm thảo dược đặc trị tóc dầu, dầu gội cho tóc dầu Daeng Gi Meo Ri. Đây là dòng sản phẩm dầu gội hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc rất thích hợp cho mái tóc dầu của bạn. Bạn sẽ có một mái tóc hoàn toàn sạch dầu, đen mượt và đầy sức sống khi sử dụng dầu gội cho tóc dầu Daeng Gi Meo Ri. Hãy xem chi tiết tại đây.

daugoichotocdau.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload