Cách chăm sóc tóc dầu

Bí quyết chăm sóc tóc dầu

Với mong muốn mang đến cho phái đẹp một mái tóc suôn mượt chúng tôi sẽ thường xuyên chia sẻ những kiến thức được cập nhật mới nhất về chăm sóc da đầu dầu và nuôi dưỡng tóc, những cách chăm sóc tóc dầu đạt hiệu quả cao đã được kiểm chứng thực tế.

 • CÁCH CHĂM SÓC TÓC DẦU TRONG MÙA HÈ

  24-07-2014 // 3,852 lượt xem

  Mùa hè là thời điểm các tuyến dầu hoạt động mạnh nhất, dễ sinh ra các vấn đề như rụng tóc, gàu, ngứa da đầu và có mùi khó chịu đặc biệt là với người tóc dầu. Vậy cách chăm sóc tóc dầu vào mùa hè như thế nào để giảm thiểu tối đa những khó chịu do tóc dầu gây ra.

  Chi tiết →

 • 6 bí quyết chăm sóc tóc dầu cực hiệu quả

  11-07-2014 // 1,988 lượt xem

  Mái tóc dầu luôn là một vấn đề gây ra nhiều phiền toái và bực bội cho phái đẹp. Tuy nhiên bạn có thể chọn phương pháp chung sống hòa bình nếu bạn chăm sóc tóc dầu đúng cách.

  Chi tiết →

 • Chăm sóc tóc dầu đúng cách: Nên làm và nên tránh

  10-07-2014 // 4,581 lượt xem

  Tóc dầu gây cho chị em rất nhiều phiền toái và khó chịu, ngoài việc khó để kiểu tóc vì chúng dễ bám bụi bẩn và bết lại. Nhưng nguy hiểm hơn nếu bạn bỏ mặc tóc như vậy, rất dễ dẫn tới những rắc rối lâu dài như bong da đầu, rụng tóc hoặc gàu. Nó cũng có thể dẫn tới các bệnh viêm nhiễm da đầu. Vì vậy bạn cần có một phương pháp chăm sóc tóc dầu đúng cách.

  Chi tiết →

 • Tóc dầu phải làm sao

  05-06-2014 // 2,127 lượt xem

  Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà tóc dầu còn gây ngứa ngáy khó chịu và còn có thể dẫn đến hiện tượng gàu, rụng tóc, viêm da đầu…

  Chi tiết →